VỀ CHÚNG TÔI

VIAT VIỆT MỸ

Nhà sản xuất phụ trợ trọn gói

VIAT VIỆT MỸ bắt đầu từ một văn phòng CAM ở Hà Nội năm 2006, viết chương trình cho các công ty gia công CNC ở bờ Tây nước Mỹ. Chúng tôi mở nhà máy đầu tiên hai năm sau đó vào 2008 ở Hà Nội. Đến nay, VIAT VIỆT MỸ thật hân hạnh khi vẫn có những khách hàng đã đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu.

Qua hơn mười lăm năm phát triển, dịch vụ sản xuất của chúng tôi hiện gồm Gia công CNC, Sản xuất dao cụ CNC, Xuất nhập khẩu các dụng cụ cơ khí VIAT VIỆT MỸ hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sản xuất trọn gói, đem lại chi phí, chất lượng và thời gian giao hàng tối ưu.

Hiện tại, nhà máy của chúng tôi sản xuất các chi tiết và cụm lắp ráp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau ở hai bên bờ Thái Bình Dương, cung cấp các loại dao cụ cơ khí CNC từ những mặt hàng tiêu chuẩn đến các dụng cụ phức tạp độ chính xác cao theo yêu cầu của khách hàng. Các đối tác của VIAT VIỆT MỸ, lớn và nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực Tự động hoá Công nghiệp, Ô tô – Xe máy, Khai thác Dầu khí, Điện tử Viễn thông, Điện tử Tiêu dùng, và Thiết bị IoT Thông minh.

Nếu bạn muốn chuyển dịch sản xuất đến Đông Nam Á, hoặc tìm một nhà cung cấp chiến lược tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi. VIAT VIỆT MỸ luôn hân hạnh được phục vụ.

Chúng tôi làm việc như thế nào

Qua các Con số

15+ năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã hoạt động trong nghề được hơn 15 năm, phục vụ nhiều khách hàng đến từ Nhật, Mỹ và Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực. Có thể chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện các sản phẩm tương tự với loại bạn cần. Nhờ đó, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian trao đổi và đảm bảo yêu cầu của bạn được đáp ứng đúng ngay từ đầu.

200+ máy móc trang thiết bị

VIAT VIỆT MỸ hiện có hơn 200 máy phay, máy tiện, máy ép phun và các loại trang thiết bị hiện đại khác. Công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau để hoàn thiện bề mặt và lắp ráp sản phẩm. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp giải pháp sản xuất trọn gói cho các chi tiết gia công CNC và chi tiết nhựa đúc. Bạn có thể phát triển một mối quan hệ chiến lược với VIAT VIỆT MỸ, để vừa giảm số đầu mối quản lý, vừa tăng được hiệu quả cả về chất lượng – thời gian giao hàng – và chi phí.

1-3 ngày sản xuất (cho đơn hàng nhỏ)

Chúng tôi sản xuất dao phay và dao định hình rất nhanh. Với đơn hàng dao động từ một vài cho đến một vài chục chiếc, sử dụng các loại vật liệu có sẵn trong kho mà không phải nhiệt luyện, thì  có thể giao hàng trong một đến ba ngày làm việc.

Một ví dụ tiêu biểu là cách VIAT VIỆT MỸ đang thực hiện đơn hàng cho một khách hàng ở Aichi, Nhật Bản. Chúng tôi nhận bản vẽ của họ vào buổi sáng, gia công và giao hàng trước 5 giờ chiều cùng ngày. Khách hàng đó nhận được hàng vào khoảng 12 giờ trưa ngày hôm sau tại xưởng của họ.

1 nhân viên quản lý chuyên trách

Chúng tôi bố trí nhân sự chuyên trách để làm việc với bạn trong suốt quá trình. Bạn này thường đã có kinh nghiệm làm việc trực tiếp dưới xưởng máy và có hiểu biết sâu về quá trình sản xuất cũng như các loại vật liệu thường gặp của nhà máy. Bạn ấy sẽ được sự hỗ trợ của các phòng ban chứng năng khác để quản lý các nhà thầu phụ hay đơn vị vận chuyển cho đơn hàng của bạn.