Tin tức mới nhất

30
2021
05

Nước mắt nữ bác sĩ tại tâm dịch Bắc Giang khi nghe giọng con gái 3 tuổi qua điện thoại: “Mẹ bắt hết con Covid rồi về với con…”

Nhiều y, bác sĩ tại tâm dịch Việt Yên (Bắc Giang) đã hi sinh, tạm gác lại thiên chức làm mẹ, họ phải cai sữa sớm, giao con nhỏ cho ông bà chăm sóc để lao vào tiền tuyến chống dịch mang tên Covid-19. Những đứa con của bác sĩ phải cai sữa sớm, gửi ông bà trông cho bố mẹ chống dịch “Ở bệnh viện, có những vợ chồng cùng là bác sĩ hoặc vợ là bác sĩ, chồng là bộ đội là công an. Cả 2 phải đi làm nhiệm vụ. Con nhỏ gửi tạm...
Đọc Thêm

30
2021
05

Bộ Văn hóa nói gì về đơn đề nghị cấm sóng, thu hồi danh hiệu của Hoài Linh?

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa thì công văn bị lan truyền trên mạng được Thanh tra Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch chuyển về Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM xem xét, giải quyết cho đúng thẩm quyền. Mới đây, trên mạng xuất hiện hình ảnh một tờ công văn được cho là của Thanh tra Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch gửi tới Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung trong công văn có ghi rõ, Thanh tra Bộ Văn hóa –...
Đọc Thêm

25
2019
09
Công nghiệp Y tế

Công nghiệp Y tế

Công cụ chất lượng cao VIAT  giúp khách hàng gia công hiệu quả và chính xác các bộ phận y tế khác nhau. Qua công nghệ thụy sĩ những dụng cụ nhỏ và tinh vi phù hợp vs các dụng cụ y tế cần độ tinh sảo cao.
25
2019
09
Máy công cụ

Máy công cụ

VIAT duy trì quan hệ đối tác toàn diện với các nhà chế tạo máy công cụ lớn, cung cấp cho họ các giải pháp sáng tạo.
25
2019
09
Vòng bi

Vòng bi

VIAT cung cấp nhiều lựa chọn chèn CBN, PCD cho các hoạt động tiện cứng cần thiết trong ngành công nghiệp ổ trục.
25
2019
09
Khuôn mẫu, Đồ gá

Khuôn mẫu, Đồ gá

VIAT chuyên tạo ra các giải pháp công nghệ độc đáo, đặc biệt cho ngành công nghiệp khuôn mẫu, đồ gá
25
2019
09
Phụ tùng máy móc

Phụ tùng máy móc

VIAT cung cấp nhiều loại sản phẩm phù hợp, đa dạng với nhiều loại phụ tùng xe máy oto, dành riêng cho các bộ phận . Điều này dẫn đến quá trình gia công hiệu quả và giảm chi phí.
25
2019
09
Sản xuất điện

Sản xuất điện

Tính linh hoạt, tính an toàn chất lượng và độ mạnh mẽ cao của các công cụ VIAT cho phép ngành công nghiệp sản xuất điện có những bước tiến lớn.
25
2019
09
Ngành công nghiệp nặng

Ngành công nghiệp nặng

Các sản phẩm sáng tạo của VIAT, giúp các công ty điện, đường sắt và đóng tàu cải thiện năng suất trong quy trình sản xuất của họ.